OEMAUTO KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Phụ Tùng OEM là một đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng , phụ kiện ô tô công nghệ cao cho các dòng xe tại thị trường Việt Nam.Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phát triển các công nghệ mới cho thị trường ô tô Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng và phát triên thêm nhà máy sản xuất sản phẩm ghế da cao cấp cho các dòng xe phổ thông và cao cấp, nhằm phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài, với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất , phù hợp nhất cho từng dòng xe.

Là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức phụ tùng , phụ kiện của các hãng xe nổi tiếng từ Mỹ , Đức , Nhật Bản , Hàn Quốc , Ý. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm cho các dòng xe TOYOTA, FORD, HUYNDAI, ISUZU, KIA, SUZUKI, MITSUBISHI, MAZDA,CHEVROLET, HONDA, BMW, MERCEDES-BENZ, NISSAN, LEXUS, AUDI, LAMBORGHINI….

LĨNH VỰC KINH DOANH

PHỤ KIỆN Ô TÔ CÔNG NGHỆ CAO

Nhà phân phối và đơn vị tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm phụ kiện công nghệ cao cho các dòng xe tại thị trường Việt Nam.

NỘI THẤT DA ÔTÔ CAO CẤP

Chúng tôi xây dựng và phát triển thêm nhà máy EMBRACE sản xuất sản phẩm ghế da cao cấp cho các dòng xe phổ thông và cao cấp.

ĐỘ XE THEO YÊU CẦU

Chuyên nhận thiết kế các phiên bản, phục vụ nhu cầu cá nhân hóa và thương mại, độ xe toàn diện theo yêu cầu của khách hàng tất cả các đời xe.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

OEM Auto tự hào là đơn vị được chứng nhận thiết kế, cải tạo, nâng cấp xe toàn diện đạt tiêu chuẩn của Cục Đăng Kiểm. Chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và các dòng sản phẩm độc đáo, khác biệt nhất cho khách hàng.

MBS Autobiography

Đơn vị độc quyền tại Việt Nam được phân phối và nâng cấp các dòng xe Lexus LX570 và Toyota Land Cruiser lên phiên bản MBS Autobiography.
Embarce Leather

Ghế da cao cấp Embrace

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế nội thất theo ý khách, cho các dòng xe cao cấp với thương hiệu Embrace. Tất cả mang đến sự khác biệt đẳng cấp cho chiếc xe của Quý khách.
OEM Limousine

Thiết kế mới xe Limousine

OEM Auto tự hào là một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam đạt chứng nhận thiết kế từ Cục Đăng Kiểm về thiết kế mới cho các dòng xe thành phiên bản Limousine cao cấp.
Xe Cuu Thuong

Thiết kế mới xe Cứu thương

OEM Auto tự hào là một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam đạt chứng nhận thiết kế từ Cục Đăng Kiểm về thiết kế mới cho các dòng xe thương mại thành xe cứu thương chuyên dụng.