Kính chào Quý khách hàng


Công ty TNHH Phụ Tùng OEM là một đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng , phụ kiện ô tô công nghệ cao cho các dòng xe tại thị trường Việt Nam.Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phát triển các công nghệ mới cho thị trường ô tô Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng và phát triên thêm nhà máy sản xuất sản phẩm ghế da cao cấp cho các dòng xe phổ thông và cao cấp, nhằm phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài, với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất , phù hợp nhất cho từng dòng xe .

Là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức phụ tùng , phụ kiện của các hãng xe nổi tiếng từ Mỹ , Đức , Nhật Bản , Hàn Quốc , Ý. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm cho các dòng xe TOYOTA, FORD, HUYNDAI, ISUZU, KIA, SUZUKI, MITSUBISHI, MAZDA,CHEVROLET, HONDA, BMW, MERCEDES-BENZ, NISSAN, LEXUS, AUDI, LAMBORGHINI…

PHỤ TÙNG Ô TÔ CHÍNH HÃNG

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối các mặt hàng phụ tùng ô tô chính hãng cho các dòng xe cao cấp tại thị trường Việt Nam.

PHỤ KIỆN Ô TÔ CAO CẤP

Chúng tôi là nhà phân phối và đơn vị tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm phụ kiện công nghệ cao cho các dòng xe tại thị trường Việt Nam.

ĐỘ XE THEO YÊU CẦU

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế phiên bản phục vụ nhu cầu cá nhân hóa và thương mại, độ xe toàn diện theo yêu cầu của khách hàng.